Báo Giá Xây dựng nhà phố trọn gói - Không chi phí phát sinh

Báo Giá Xây dựng nhà phố trọn gói - Không chi phí phát sinh

Báo Giá Xây dựng nhà phố trọn gói - Không chi phí phát sinh

Báo Giá Xây dựng nhà phố trọn gói

Báo Giá Xây dựng nhà phố trọn gói giá rẻ, Cam kết không chi phí phát sinh. Miễn phí 100% phí thiết kế và giấy phép xây dựng tại Đồng Nai.
 

Chúng tôi mang lại ngôi nhà mơ ước cho bạn với thiết kế hoàn hảo nhất

===> Báo Giá trực tiếp Dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói của chúng tôi qua Số Điện thoại: 0979 239 652; để nhận tư vấn giá xây nhà trọn gói năm 2020 chi tiết nhất.


Chi phí xây dựng Nhà phố
Gói 1: Giá nhân công: 1,200,000 – 1,350,000/m2.
Gói 2: Giá phần thô: 2,700,000 – 3,200,000/m2.
Gói 3: Giá phần trọn gói: 3,900,000 – 4,900,000/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).
Trường hợp chào thầu thi công GÓI 3: Xây nhà phố trọn gói giá rẻ. Công ty Vương An sẽ tính theo đơn giá xây dựng thực tế Công ty và sẽ báo giá xây dựng nhà phố chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

Quý khách tìm hiểu trên mạng rất nhiều thông tin về giá xây nhà của các nhà thầu rất khác nhau và tất nhiên quý khách sẽ lựa chọn nhà thầu nào có thể cho là uy tín với giá cả hợp lý để tiến tới ký kết hợp đồng xây nhà.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2020 của Công ty xây dựng VƯƠNG AN giúp quý khách hàng có thể tự tham khảo và ước lượng chi phí xây dựng nhà, từ đó lên kế hoạch và chuẩn bị ngân sách cho phù hợp. Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2020: Từ gói tiết kiệm đến gói cao cấp vẫn đảm bảo cho gia đình bạn hài lòng về ngôi nhà đẹp và được thi công xây dựng với chất lượng ưng ý nhất.

Xây nhà trọn gói có phát sinh hay không:
Bảng giá xây nhà trọn gói gồm các gói khác nhau, mỗi gói được liệt kê chi tiết danh mục công việc và vật tư hoàn thiện với thương hiệu, chủng loại và quy cách kỹ thuật.

Với các loại vật liệu không ghi thương hiệu, chủng loại như: gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, đèn trang trí trên bảng giá sẽ thể hiện mức giá cụ thể, ví dụ gạch nền WC là 300.000 đ/m2 khi quý khách ra showroom quý khách tùy ý lựa theo mỹ quan và sở thích của mình, nếu giá trị món hàng có giá nhỏ hơn giá niêm yết thì phát sinh giảm và ngược lại

Để tránh phát sinh tăng kinh phí xây nhà Quý khách nên chọn cho minh gói phù hợp nhất và hạn chế thay đổi giá trong quá trình lựa chọn vật liệu hoàn thiện.

 

Chia sẻ bài viết này

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng hãy nhập thông tin bên dưới và gửi cho chúng tôi, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời quý khách sớm nhất. Rất vui lòng khi nhận được ý kiến của quý khách!

Lưu ý:

Thông tin quý khách cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn. Ví dụ: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Xây mới hay cải tạo? Bạn định xây mấy tầng? Mỗi tầng bạn có yêu cầu đặc biệt ở phòng nào, không gian nào không?