Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất

Nội thất

Dịch vụ thiết kế nội thất là chiến lược hành động, tập trung vào kết quả. Dịch vụ thiết kế nội thất giúp khách hàng của chúng tôi hình dung một tương lai tốt hơn và thành công hơn. Chúng tôi giúp khách hàng tận dụng sản phẩm thiết kế để tạo ra các giải pháp đổi mới có ảnh hưởng đến cuộc sống.

Công trình của chúng tôi hướng tới bao gồm các công trình dân dụng: chung cư, nhà lô, biệt thự và các công trình công cộng: văn phòng, showroom, nhà hàng, coffee, karaoke,…

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện để tạo nên không gian sống và làm việc hiện đại, sang trọng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ Thiết kế kiến trúc của chúng tôi
 

Thiết kế cảnh quan: Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn cho các công trình nhà ở dân dụng, các công trình cao tầng, các khu nghỉ dưỡng,…

Thiết kế nội thất: Chúng tôi hướng tới những sản phẩm nội thất cao cấp có tính thẩm mỹ và tiện dụng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách hiệu quả. Tôn trọng bản sắc văn hóa địa phương và môi trường.

Trang trí Décor: Cung cấp các gói trang trí đồ décor cho nội thất

Thi công: Thi công kiến trúc, thi công nội thất

Bảo hành: Dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt, mang lại tiện ích tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng đã sử dụng các dịch vụ thiết kế nội thất từ Vương An.

------------------------
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VƯƠNG AN

Mã số thuế: 3603574909
Địa chỉ: Số 170/20/102, Tổ 50A, KP 11, P.Tân Phong, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai.
Điện thoại: 0969 728 062 - 0979 329 652.
Email: Xaydungvuongan@gmail.com
Website: Xaydungvuongan.com

Chia sẻ bài viết này

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng hãy nhập thông tin bên dưới và gửi cho chúng tôi, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời quý khách sớm nhất. Rất vui lòng khi nhận được ý kiến của quý khách!

Lưu ý:

Thông tin quý khách cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn. Ví dụ: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Xây mới hay cải tạo? Bạn định xây mấy tầng? Mỗi tầng bạn có yêu cầu đặc biệt ở phòng nào, không gian nào không?