Nhận Thi công xây dựng

Nhận Thi công xây dựng

Nhận Thi công xây dựng

Thi công

Trong thời gian qua KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VƯƠNG AN đã phát triển không  ngừng trong  lĩnh vực Thiết kế và thi công trọn gói các dự án, bệnh viện,  khu đô thị, nhà ở, trường học và các công trình công cộng. Với  những  kiến trúc sư, kỹ sư  giàu kinh nghiệm,  cán bộ  quản lý có chuyên môn và đội ngũ nhân viên có tính sáng tạo cao,  cùng với các thiết bị hiện có. Công ty chúng tôi  đã tổ chức thiết kế rất nhiều công trình được đánh giá đạt chất lượng cao với giá thi công xây dựng trọn gói hấp dẫn.

Thi công trọn gói tại KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VƯƠNG AN
KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VƯƠNG AN hoạt động chuyên về lĩnh vực Kiến trúc và tư vấn kĩ thuật có liên quan. Chi tiết: Thiết kế quy hoạch xây dựng , thiết kế kiến trúc công trình; Tư vấn lập hồ sơ mời thầu; Tư vấn lập dự án công trình xây dựng. Thiết kế kết cấu công trình dân dụng, công nghiệp; Giám sát công tác xây dựng và hoàn thiện công trình dân dụng; Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình; Xây dựng nhà các loại; Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ; Xây dựng công trình công ích; Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng; Phá dỡ;

Ngoài ra còn chuẩn bị mặt bằng; Lắp đặt hệ thống điện; Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí; Lắp đặt hệ thống xây dựng khác; Hoàn thiện công trình xây dựng; Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác; Bán buôn kim loại và quặng kim loại; Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng; Bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh; Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác; Vệ sinh chung nhà cửa.

KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VƯƠNG AN có đội ngũ nhân viên vững vàng, có kinh nghiệm, được đào tạo cơ bản và chính qui tại các trường đại học trong và ngoài nước, có tinh thần trách nhiệm cao và yêu nghề. Chúng tôi có sự đầu tư đầy đủ về phương tiện làm việc, thiết bị chuyên ngành hiện đại với giá thi công xây dựng trọn gói nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Với tiêu chí : Chất lượng – Hiệu quả – Tin cậy.

Các công việc của chúng tôi khi thi công biệt thự đẹp đó là:

1. KTS nhận thông tin và nhiệm vụ thi công nhà ở từ Chủ đầu tư.

2. KTS khảo sát hiện trạng (bao gồm khảo sát địa hình, đo vẽ lại hiện trạng khu đất đồng thời quan sát hiện trạng từ các hộ liền kề, kiểm tra độ sụt lún từ đất, quan sát hướng gió và ánh sáng để phục vụ cho việc thiết kế.)

3. KTS tiếp xúc với Chủ đầu tư. Trao đổi và tư vấn thêm về nhiệm vụ thiết kế thi công để Chủ đầu tư hiểu hơn về nhu cầu và sự phù hợp về không gian với vị trí khu đất, cũng như sự phù hợp về hướng gío và ánh sáng để đảm bảo cho sự thông thoáng và tràn đầy ánh sáng cho ngôi nhà của bạn (bao gồm hướng cửa chính và vị trí cổng, hình khối, công năng, hướng gió và ánh sáng phải được quan tâm một cách tối ưu….)
--------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VƯƠNG AN
Mã số thuế: 3603574909
Địa chỉ: Số 170/20/102, Tổ 50A, KP 11, P.Tân Phong, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai.
Điện thoại: 0969 728 062 - 0979 329 652.
Email: Xaydungvuongan@gmail.com
Website: Xaydungvuongan.com

Chia sẻ bài viết này

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng hãy nhập thông tin bên dưới và gửi cho chúng tôi, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời quý khách sớm nhất. Rất vui lòng khi nhận được ý kiến của quý khách!

Lưu ý:

Thông tin quý khách cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn. Ví dụ: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Xây mới hay cải tạo? Bạn định xây mấy tầng? Mỗi tầng bạn có yêu cầu đặc biệt ở phòng nào, không gian nào không?